spherical-roller-bearing1.png

Giúp vòng bi của bạn đạt được tối đa vòng đời sử dụng


Chất bôi trơn kém chiếm đến 36% hỏng hóc vòng bi sớm.

Mỗi vòng bi đều có một vòng đời sử dụng nhất định. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã cho thấy rằng với nhiều lý do khác nhau mọi vòng bi thường không đạt tuổi thọ tối đa. Tốc độ, nhiệt độ, áp lực và sự bôi trơn – chúng là tất cả các yếu tố tác động lớn tới tuổi thọ vòng bi. Lựa chọn chính xác loại mỡ bôi trơn sẽ kéo dài tuổi thọ cho vòng bi và giúp bạn tiết kiệm chi phí trong thời gian dài.

Mỡ bôi trơn GS cung cấp nhiều ưu thế:
  • Được thiết kế và test hiệu năng dưới điều kiện thực
  • Công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu chất lượng cao
  • Kiểm soát chất lượng mỗi lô sản phẩm giúp đảm bảo hiệu suất nhất quán
gs-grease-3_newkixx.jpg

Mỡ chịu nhiệt đa dụng GS Grease 3

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp GS Grease 3 sử dụng bôi trơn vòng bi ô tô, vòng bi các thiết bị xây dựng, công nghiệp cần chịu nhiệt độ vừa phải và không yêu cầu tính năng EP.

>> Xem chi tiết
GS_Grease_EP_0.jpg

Mỡ chịu cực áp GS Grease EP 0 1 2 3

Mỡ bôi trơn chịu cực áp GS Grease EP được sản xuất từ dầu gốc khoáng tinh lọc cao, chất làm đặc lithium, phụ gia cực áp (EP) và chất ức chế oxy hóa và rỉ. Thích hợp sử dụng cho các ứng dụng đa năng cho ô tô như bôi trơn vòng bi, bạc đạn, các vị trí cần bôi trơn giảm ma sát trên khung gầm ô tô đặc biệt cần chịu áp lực lớn.

>> Xem chi tiết
Mo_GS_Grease_Liplex_2.jpg

Mỡ chịu nhiệt GS Grease Liplex 2

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt phức lithium cao cấp GS Grease Liplex 2  sử dụng bôi trơn vòng bi ô tô, các thiết bị công ngiệp và xây dựng. Công thức từ chất làm đặc phức lithium, phụ gia EP, chất ức chế oxy hóa và rỉ và phụ gia tăng độ dính cho phép nhiệt độ hoạt động liên tục ở 165oC và kéo dài vòng đời sử dụng mỡ gấp 2 lần các loại mỡ thông thường khác.

>> Xem chi tiết
gs-grease-moly-ep-2.jpg

Mỡ bôi trơn chịu tải nặng GS Grease Moly EP2

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt, chịu tải nặng GS Grease Moly EP 2  thiết kế chủ yếu cho các loại thiết bị xây dựng, mỏ và nông nghiệp bôi trơn các vị trí đòi hỏi khả năng chị tải nặng (sốc tải). Thành phần từ dầu gốc khoáng ISO VG 220 được tinh lọc cao, chất làm đặc lithium, phụ gia EP, chất ức chế oxy hóa và rỉ, bổ xung chất bôi trơn màng rắn Molybdenum Disulfide.

>> Xem chi tiết

CÔNG TY TNHH TS AUTOMOTIVE VIỆT NAM
Add: Thôn 2, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
MST: 0109927258
Hotline: 097.914.9136
E-mail: hanoilub@gmail.com