Kixx PAO 1 0W-30 & 0W-40 API SN ACEA A5/B5-12

kixx pao1 0w 30 4L

Tên sản phẩm:   

Kixx PAO 1

Sản xuất:

GS Caltex (Hàn Quốc)

Phân phối bởi:

GS Việt Nam

Bao bì:

4L

Tiêu chuẩn kỹ thuật:     

API SN/CF, ACEA A1/B1-12, A5/B5-12, ACEA C2-12, BMW LL-04

Cấp độ nhớt SAE:

0W-30 và 0W-40


Dầu động cơ tổng hợp với công thức từ gốc PAO 100% 

Dầu nhớt động cơ cao cấp Kixx PAO 1 0W30 được pha chế 100% từ gốc tổng hợp PAO và gói phụ gia hiệu suất cao. Sản phẩm được được phê duyệt bởi BMW, Mercedes-Benz, volvo và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay là API SN, ACEA A5/B5. Khuyến nghị sử dụng cho tất cả các loại xe hơi động cơ xăng và động cơ diesel hiệu suất cao vận hành trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất. Kixx PAO 1 với công thức tối ưu cung cấp khả năng bảo vệ động cơ hoàn chỉnh và gia tăng hiệu suất tối đa.

Ứng dụng

 • Tất cả các loại xe hơi động cơ xăng, LPG và động cơ Diesel
 • Xe tải nhẹ động cơ xăng và động cơ diesel
 • Khuyến cáo sử dụng cho động cơ xăng và diesel loại RV và SUV
 • Xe hơi động cơ phun xăng thông thường
 • Xe hơi công xuất lớn, bốn thì, turbo tăng áp và EGR, DPF.

Tiêu chuẩn chất lượng

 • API SN/CF
 • ACEA A5/B5-12
 • ACEA C3-12
 • BMW LL-04
 • MB 229.31/229.51
 • VW 502.00/505.00

Lợi ích sử dụng dầu Kixx PAO 1

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ động cơ

Kixx PAO 1 được pha chế 100% từ dầu gốc tổng hợp PAO cung cấp khả năng hoạt động ở phạm vi nhiệt độ rộng, duy trì khả năng bôi trơn của dầu làm giảm ma sát khi khởi động và trong quá trình hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt nhất. Hệ phụ gia chống mài mòn giúp giảm thiểu sự mài mòn ngay cả trong những cơ cấu van phức tạp nhất, bao gồm cả những hệ thống có van biến thiên.

Tối đa công suất và hiệu suất trong mọi điều kiện vận hành

Kixx PAO 1 sử dụng phụ gia làm sạch kim loại và hệ phụ gia không tro đảm bảo công suất và hiệu suất tối đa, kiểm soát tốt cặn bám skirt piston và ring belt. Các chất biến tính ma sát đặc biệt giúp giảm ma sát tăng khẳ năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Tiêu hao dầu thấp và kéo dài chu kỳ thay dầu

Công thức tổng hợp với độ bền cắt cao giúp kiểm soát tốt dòng dầu lưu thông qua vùng ring belt, duy trì độ nhớt của dầu và làm giảm sự bay hơi dầu ở nhiệt độ khu vực piston trong suốt các điều kiện hoạt động. Độ bền oxy siều việt của dầu tổng hợp gốc PAO cho khả năng kéo dài chu kỳ thay dầu lên đến 15.000 km.

Giảm phát thải bảo vệ môi trường

Kixx PAO 1 sử dụng công nghệ phụ gia tiên tiến giúp giảm lượng khí thải độc hại. Hiệu suất công nghệ tiên tiến này được tăng cường bởi công thức photpho và sulfur thấp (SaPS thấp) làm giảm sự hình thành tro và làm tăng đáng kể tuổi thọ DPF.

Tính chất đặc trưng của dầu động cơ Kixx PAO 1

Cấp độ nhớt SAE  0W-30          0W-40        
Tỉ trọng, kg/L @10oC  0.846
 0.848
Độ nhớt động học, mm2/s @ 40oC          62.9  84.8
Độ nhớt động học, mm2/s @ 100oC        11.2  14.2
Chỉ số độ nhớt 174   186
Điểm rót chảy, oC  -54  -51
Điểm chớp cháy, oC  232  232

 


Đặc tính công nghệ của Kixx PAO 1

PAO (Poly Alpha Olefn)

PAOs là dầu gốc tổng hợp được sản xuất bằng quá trình kiểm soát phản ứng hóa học của alphaolefn, có độ bền cực cao, hiệu suất cao trong điều kiện môi trường lạnh hoặc nhiệt độ cao, nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm dầu nhờn cao cấp nhất (như dầu nhớt động cơ máy bay).

Tính chất lạnh

Với tính chất ở nhiệt độ thấp tuyệt vời này, PAOs có thể được sử dụng ở nhiệt độ môi trường cực lạnh.

kixx pao 1 1.PNG

Độ bền

Gốc tổng hợp PAO có độ bền oxy hóa tuyệt vời và độ bay hơi thấp, cho phép dầu giữ được các tính chất ban đầu lâu hơn và làm giảm bùn thải một cách đáng kể, kéo dài khoảng thời gian dầu thay dầu.

kixx pao 1 2.PNG

Chống mài mòn

PAO có đặc tính chống mài mòn cực tốt trong điều kiện ma sát nén cực hạn nhờ cấu trúc phân tử đặc biệt của chúng.

kixx pao 1 3.PNG

Kiểm tra thực tế

Kết quả kiểm tra thực địa cho thấy các sản phẩm Kixx PAO 1 được pha chế với các chất phụ gia cao cấp đã được chứng nhận từ API, ACEA và OEM đã cho thấy hiệu suất tuyệt vời trong đặc tính bùn và chống mài mòn thấp.

kixx pao 1 4.PNG


Khuyến cáo chu kỳ sử dụng Kixx PAO 1

 • Điều kiện lái xe bình thường: Chu kỳ thay dầu lên đến 20.000 km hoặc 1 năm, tuy vào mốc nào tới trước, áp dụng cho xe hơi hoạt động trong điều kiện không khắc nghiệt.
 • Điều kiện lái xe khắc nghiệt: Chu kì thay dầu lên đến 15.000 km hoặc 1 năm, tùy vào mốc nào tới trước.

Điều kiện khắc nghiệt được xác định trong các trường hợp: Chủ yếu lái xe trên những quãng đường ngắn (dưới 15 km); xe có động cơ turbo/supercharged; thường xuyên kéo, chở nặng, hoặc hoạt động trong điều kiện nhiều bụi bẩn; xe đi trong thành phố đi-dừng liên tục.