gs-industrial-oil.png

DẦU NHỜN CÔNG NGHIỆP GS

Exporting to more than 50 countries world-wide, GS Caltex has emerged as world-class lubricants products manufacturer. As part of the effort to provide premium quality lubricants products, GS Caltex built many state-of-art lubricant blending plants as well as introduced quality control systems such as ISO 9001/14001 and ISO/TS 16949. GS Caltex provides premium quality products to Korean government and various global companies including Volvo Construction Equipment, Samsung Electronics, Hyundai & Kia Motors, LG Electronics, LG Chemicals, POSCO, Hyundai Heavy Industries, Doosan Infracore as OEMs.

Ưu điểm dầu gốc pha chế dầu nhờn GS

dầu gốc Kixx LUBO
Through ingenuity in facility design, GS Caltex has the flexibility to control the desired amount of production of Group II and Group III base oil. GS Caltex can also produce high quality heavy grade base oil to replace white Oil and bright stock. GS Caltex Group II/III base oil has excellent low temperature properties and exceptionally bright white clear transparent qualities. The Group II/III base oil produced by GS Caltex is environment-friendly with low volatility, reducing oil consumption and improving fuel economy. And GS Caltex offers high thermal and oxidation stability to support drain interval extension. All these advantages are the result from the latest cutting edge hydrocracking technology. These benefits help GS Caltex adapt more efficiently to changing market conditions and generate greater customer satisfaction.

Dầu thủy lực

gs-hydro-xw-68.jpg

Dầu thủy lực GS Hydro XW 32/46/68/100

Dầu thuỷ chống mài mòn chất lượng cao, được pha chế dùng trong những hệ thống thuỷ lực áp suất cao, lưu động cũng như tĩnh.
gs-hydro-hvz-15.jpg

Dầu thủy lực GS Hydro HVZ 32/46/68/100

Dầu thuỷ lực cao cấp, bền với lực cắt lớn, chống mài mòn, được pha chế để dùng cho các hệ thống thuỷ lực có nhiệt độ làm việc trong dải rộng.
gs-hydro-hvi-46.jpg

Dầu thủy lực GS Hydro HVI 46

Premium quality, shear stable, multi-viscosity, anti-wear hydraulic fluid, designed for use in hydraulic systems subjected to wide variations in ambient and operating temperatures

Dầu công nghiệp

Dầu bánh răng công nghiệp GS Gear EP

Dầu bánh răng công nghiệp GS Gear EP

Dầu bôi trơn bánh răng công nghiệp, có chứa phụ gia chịu cực áp (EP) dựa trên một hệ thống phụ gia Lưu huỳnh-phốt pho.. Đáp ứng các tiêu chuẩn ANSI/AGMA 9005-94 [EP]. U.S Steel 224 (Cấp 68 đến 320). AGMA 250.04 [EP]. AGMA 251.02 [EP]. David Brown, Table E, approved (Cấp 68 đến 680).
Dầu máy nén khí piston GS Compressor P

Dầu máy nén khí trục vít GS Compressor S 32/46

Dầu máy nén khí trục vít chất lượng cao, công thức từ dầu gốc tổng hợp có khả năng chống ôxy hoá vượt trội cùng hệ chất chống rỉ sét hiệu quả. Được pha chế chuyên dùng cho máy nén khí kiểu bôi trơn ngập dầu. Nó cho phép kéo dài chu kỳ sử dụng dầu lên gấp 2 lần so với các loại dầu gốc khoáng thông thường.
gs-compressor-p-32-46-68-100.png

Dầu máy nén khí piston GS Compressor P 32/46/68/100

GS Compressor P là dầu máy nén khí gốc khoáng, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật DIN 51506 VDL. Được pha chế đặc biệt từ dầu gốc Parafinic chất lượng cao đáp ứng các điều kiện vận hành khắc nghiệt. Công nghệ phụ gia tiên tiến mang lại tính năng chống ô xy hoá, chống ăn mòn và phụ gia chịu cực áp.
vn_indu_gsprocessoil.jpg

Dầu tuabin GS Turbine 32/46/68/100

Dầu bôi tuốc bin chất lượng cao, có phụ gia chống gỉ, chống ôxy hoá và chống tạo bọt đặc biệt. Được pha chế để cung cấp các tính chất tách khí và ổn định quá trình ôxy hoá tốt.
vn_indu_gsprocessoil.jpg

Dầu truyền nhiệt GS Therm 46/68

GS Therm là dầu truyền nhiệt được sản xuất từ dầu gốc parafin tinh lọc từ dầu mỏ, bền nhiệt, được pha chế để làm dầu truyền nhiệt cho các hệ thống truyền nhiệt tuần hoàn cưỡng bức kín và hở.
vn_indu_gsprocessoil.jpg

Dầu tuần hoàn GS Circulating 100/150/220/320/460/680

Dầu khoáng paraffin tinh lọc dùng cho các hệ thống tuần hoàn trong công nghiệp và bôi trơn đa dụng khi dầu khoáng thuần là thích hợp.
vn_indu_gsprocessoil.jpg

Dầu biến thế GS Trans I IEC 60296:2003

GS Trans I là dầu máy biến thế đã được tinh lọc sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ môi trường xung quanh cao. Dầu có tính năng chống ôxy hoá và độ cách điện, cách nhiệt ổn định. Đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật IEC 60296:2003 của dầu máy biến thế.
vn_indu_gsprocessoil.jpg

Dầu hóa dẻo GS Process 150, 220

GS Process là dầu hoá dẻo cao su hảo hạng được pha chế từ các loại dầu khoáng paraffinic chọn lọc chất lượng cao, với màu sắc đẹp và hàm lượng dầu thơm thấp. Công nghệ hydro hiện đại được áp dụng trong tất cả các công đoạn đảm bảo cho loại dầu này có màu sáng và không mùi.
vn_indu_gsprocessoil.jpg

Dầu máy dệt GS Spindle 10/15/22

GS Spindle là loại dầu máy dệt đặc biệt, với độ nhớt thấp dùng cho con thoi và các trụ đệm trong hệ thống dệt. Dầu được sản xuất từ loại dầu gốc tinh lọc cao cấp kết hợp với các loại phụ gia đặc biệt có tác dụng chống mài mòn, chống gỉ sét, chống ôxy hoá tốt. Dầu được thiết kế sử dụng cho các loại máy dệt có tốc độ cao và các chi tiết máy móc tự động khác.
CÔNG TY TNHH TS AUTOMOTIVE VIỆT NAM
Add: Thôn 2, Xã Đông Dư, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
MST: 0109927258
Hotline: 097.914.9136
E-mail: hanoilub@gmail.com